NGUỒN GỐC THIÊN NHIÊN

Ấp ủ từ niềm đam mê các sản phẩm thiên nhiên, Nature sense đã và đang “khai quật” những công dụng mà thiên nhiên mang lại cho cuộc sống.

  • Tinh dầu: được ví như nhựa sống của cây, vì vậy nó mang sức sống, năng lượng tinh khiết nhất của dược thảo từ thiên nhiên và mạnh hơn 50-100 lần các loại thảo dược sấy khô. Nếu bạn là người am hiểu và đam mê tinh dầu bạn sẽ thấy sức mạnh của thiên nhiên kì diệu đến thế nào.

tinh dầu thiên nhiên

  • Xà bông thiên nhiên: Được bào chế từ các loại thảo dược và tinh dầu lành tính, dùng được cả cho người lớn và trẻ nhỏ. Có khả năng giúp cải thiện các vấn đề về da như: trị mụn, thâm, kiềm dầu, sáng da, dưỡng ẩm… Nói tới xà bông, các bạn có nhớ đến tuổi thơ không có xà phòng sản xuất công nghiệp như bây giờ không ? Có những thứ chiết xuất từ tự nhiên, nhưng lại có sức mạnh tẩy rửa cực tốt mà vẫn an toàn vô cùng đó.

nến tự nhiên

  • Nến tự nhiên: hay được gọi là “nến sạch” là dòng nến được làm bằng các loại nguyên liệu tự nhiên (nên có tên gọi khác là nến tự nhiên). Khi sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường, không mùi khét khó chịu, không khói và không mụi đen. Nguyên liệu tự nhiên thường được sử dụng như: sáp ong, sáp bơ, sáp cọ, sáp đậu nành… Sáp tự nhiên có giá thành đắt nên rất ít người dùng ưa chuộng vì sở thích dùng hàng rẻ của người Việt Nam.

soap tự nhiên

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.