Bán hàng cùng Nature Sense

Bán hàng liên kết - Hợp tác với Nature Sense để cùng phát triển

Kiếm tiền online với mức hoa hồng lên tới 30% từ sức ảnh hưởng của bạn và sản phẩm, hệ thống chuyển hàng, chăm sóc khách hàng của Nature Sense.

Thủ tục đơn giản, sản phẩm chất lượng, thương hiệu rõ ràng, thanh toán nhanh gọn, đúng hạn. Hãy cùng bắt đầu kinh doanh với Nature Sense chỉ qua 3 bước đơn giản sau đây :

1. Gia nhập chương trình
Thật đơn giản và dễ dàng, bạn có thể đăng ký ngay trong hôm nay, chỉ thông qua một lần xét duyệt trực tiếp bởi Nature Sense là bạn có thể bắt đầu . Gia nhập ngay hôm nay.

2. Quảng bá
Chọn từ danh sách các sản phẩm của Nature Sense những sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu , sau đó sử dụng công cụ tạo link giới thiệu của Nature Sense để tạo cho bạn 1 link của riêng mình để sử dụng trong việc quảng cáo (bạn có thể tạo link từ bất kỳ trang nào, kể cả trang chủ 😉 )

3. Nhận tiền
Bạn sẽ được thưởng cho mỗi lượt khách truy cập link của bạn và bạn sẽ được hưởng hoa hồng lên tới 30% giá trị đơn hàng cho mỗi đơn hàng thành công.

 

Thể lệ chương trình

Khi bắt đầu tham gia chương trình bạn hạng của bạn sẽ là hạng trứng, hạng của bạn sẽ tăng mỗi theo số lượng lượt giới thiệu và lượng tiền hoa hồng bạn kiếm được. Dưới đây là bảng chia hạng, điều kiện thăng hạng và và các phần thưởng khi bạn đạt được thứ hạng mới.

Trứng : 5% hoa hồng
Gà con : 10% hoa hồng, thưởng thăng cấp 20k vnđ. Điều kiện đạt cấp : kiếm được 5k hoa hồng
Gà trống : 15% hoa hồng, thưởng thăng cấp 50k vnđ. Điều kiện đạt cấp : kiếm được 50k hoa hồng
Đại bàng : 20% hoa hồng, thưởng thăng cấp 200k vnđ. Điều kiện đạt cấp : kiếm được 300k hoa hồng
Tích cực : 25% hoa hồng, thưởng thăng cấp 500k vnđ. Điều kiện đạt cấp : kiếm được 1m6 hoa hồng
Cao cấp : 30% hoa hồng, thưởng thăng cấp 1m vnđ. Điều kiện đạt cấp : kiếm được 9m hoa hồng

Nature Sense có công cụ gửi cho bạn báo cáo về lượt thăm, lượt mua hàng mỗi ngày qua email, để kích hoạt tính năng này , bạn hãy vào trang quản lý tài khoản liên kết, vào mục nhận thông báo.

Khi tham gia chương trình, bạn hãy chú ý các điều khoản để đảm bảo rằng mình không vi phạm bất kỳ điều gì. Bạn có thể tham khảo các điều khoản tại đây.