Tinh dầu đuổi muỗi.

Bạn có biết rằng muỗi ghét những mùi nào không.
Có bao nhiêu loại tinh dầu có thể đuổi lũ muỗi đáng ghét đó ra khỏi nhà bạn.

NATURESENSE sẽ cung cấp cho các bạn 1 danh sách những loại tinh dầu phòng chống riêng cho từng loại công trùng nhé, đặc biệt là muỗi

Thông tin thêm cho các bạn lựa chọn đúng loại tinh dầu để đuổi muỗi phù hợp cho mình và gia đình

Tinh dầu Sả Java là loại tinh dầu đuổi muỗi hiệu quả nhất, chỉ cần một chút thôi chúng cũng sẽ bỏ đi ngay lập tức, nhưng mùi của loại tinh dầu này hơi khó ngửi nên không được ưa chuộng lắm

– Loại tinh được nhiều người mua nhất là tinh dầu Sả Chanh, với hương thơm nhẹ nhàng dẽ chịu và thư giãn tinh dầu sả chanh là lựa chọn số 1 của hầu hết các khách sạn, spa hay resort.

Tinh dầu hoa Oải Hương là tinh dầu đa năng, nó giúp ngủ ngon, giảm căng thẳng, dưỡng tóc hay là dịu các vết thương nho do trầu xước hay bỏng… Bạn có thể Pha tinh dầu oải hương với chút dầu nền (dầu dừa chẳng hạn) để tạo thành hỗn hợp vừa dưỡng da vừa tránh muỗi đốt. Đây là lựa chọn hàng đầu của những bà mẹ bỉm sữa vì loại tinh dầu này rất lành tính, nó có thể được sử dụng cho cả trẻ sơ sinh và phụ nữ có thai.

– Nếu tinh dầu Sả chanh khiến bạn bị đâu dầu hay khó chịu, bạn có thể lựa chọn 1 loại tinh dầu khác để sử dụng là tinh dầu Tràm Trà – Tea Tree, chỉ cần vài giọt tinh dầu tràm trà và thêm một chút tinh dầu bạch đàn chanh là bạn sẽ thấy thoải mái, và thư giãn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.