Chăm sóc da với máy khuếch tán tinh dầu

Liệu pháp mùi hương đã chứng minh mang lại cảm giác dịu nhẹ cho làn da của bạn, cũng như tăng cường không khí xung quanh bạn.

Tin dầu là một phần cơ bản của liệu pháp mùi hương. Nó được chứng minh là làm giảm các tình trạng da và các phản ứng khác đối với căng thẳng. Các chiết xuất thực vật mạnh mẽ tạo nên tinh dầu cung cấp cho làn da một sự rạng rỡ tự nhiên cho dù bạn đang thư giãn, thiền định hay mong muốn chỉ đơn giản là muốn có một giấc ngủ ngon lành

Tinh dầu có khả năng mạnh mẽ để làm dịu sự lo lắng, làm giảm các trạng thái trầm cảm và tăng cường tâm trạng của bạn khi cảm thấy thấp. Các loại dầu, khi được sử dụng được dẫn qua bộ khuếch tán, cũng có khả năng làm lỏng nghẹt mũi và xoang, làm ẩm da khô và tăng cường hỗ trợ tiêu hóa.

Khi các loại tinh dầu được khuếch tán trong một căn phòng, chúng sẽ làm nên điều kỳ diệu cho bầu không khí. Các loại tinh dầu lọc và thanh lọc không gian phòng, có nghĩa là làm cho không khí dễ thở hơn và tích cực hơn cho bạn vào. Tinh dầu cũng làm giảm vi khuẩn và nấm khi khuếch tán, làm giảm nguy cơ các tình trạng sức khỏe có hại liên quan đến những điều này.

Thông thường, sẽ tốt hơn cho làn da của bạn nếu bạn sử dụng máy khuếch tán thay vì bôi trực tiếp. Mặc dù tinh dầu có nhiều phẩm chất chữa bệnh, tuy nhiên, đối với làn da nhạy cảm hoặc da có chất kích thích, tốt nhất là luôn luôn khuếch tán tinh dầu.

Máy khuếch tán tỏa mùi thơm là đồng nhất và hiệu suất không khí được cải thiện, tiết kiệm điện, tiêu thụ điện năng chỉ 1/10 đến 1/15 của máy tạo độ ẩm, bảo vệ không nước tự động tắt.
Siêu âm phun khử trùng anion bụi giúp cải thiện chất lượng không khí; giúp da bạn tươi trẻ và chống lão hóa tốt. Khả năng tăng độ ẩm giúp da bạn không bị khô nứt cao.

Tinh dầu thực sự kỳ diệu cho làn da. Chúng chữa lành da, phục hồi độ ẩm, làm giảm mùi cơ thể và làm trẻ hóa làn da mỗi khi sử dụng. Có một số loại tinh dầu nhất định có nhiều lợi ích hơn những loại khác cho bạn có lợi nhất cho da. Đây là những thứ tốt nhất để sử dụng trong máy khuếch tán tinh dầu hoặc máy tạo độ ẩm khi bạn muốn thực hành chăm sóc da thêm và kết quả chữa bệnh đã được chứng minh.

Một số loại tinh dầu sau đây hay được để sử dụng trong máy tạo độ ẩm hoặc máy khuếch tán:

Tinh dầu mang lại cho làn da một số lợi ích đáng kinh ngạc khi được khuếch tán ra không khí:
– Làm săn chắc da
– Đặc tính kháng khuẩn
– Sẹo mờ dần
– Chữa bệnh chàm, da nứt nẻ và mụn trứng cá
– Làm săn chắc da
– Giảm mức độ nghiêm trọng của nếp nhăn
– Loại bỏ da dầu
– Hỗ trợ chống nắng
– Giảm vết rạn da
– Làm dịu vết côn trùng kích thích

Để nhận được nhiều lợi ích nhất cho làn da, ngôi nhà và bầu không khí của bạn từ việc sử dụng tinh dầu trong máy khuếch tán, có những điều cần chú ý:
– khi có tinh dầu trong máy khuếch tán chỉ nên được sử dụng trong khoảng thời gian ngắn khoảng 15 phút 2 đến 3 lần một ngày.
– Tỉ lệ tinh dầu và nước sạch trong máy khuếch tán nên là 5- 10 giọt cho 300ml
– Nếu để quá lâu có thể gây chóng mặt và mệt mỏi cho khứu giác do tiếp xúc liên tục với mùi hương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.